Điều trị mụn ẩn

Điều trị mụn ẩn

Một trong những nguyên nhân khiến cho làn da của bạn không được mịn màng rất có thể là mụn ẩn. Mụn ẩn chính là những nốt mụn nhỏ li ti mọc chìm dưới da. Những mụn này không gây đau đớn như mụn mủ, mụn viêm nhưng lại làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vì thế, nếu bạn muốn đẹp thì nên điều trị mụn ẩn càng sớm càng tốt.

Điều trị mụn ẩn bằng cách nào?

Chắc hẳn đây cũng là điều mà nhiều bạn đang quan tâm và thắc mắc đúng không? Để điều trị mụn ẩn có rất nhiều cách, ngoài những cách điều trị mụn ẩn bằng mẹo tự nhiên thì các bạn có thể điều trị mụn bằng các phương pháp hiện đại hơn, ví dụ như trị mụn ẩn bằng công nghệ Nhật hay lăn kim, công nghệ oxy…

Trong số các phương pháp trị mụn đó có thể nói phương pháp đang được quan tâm và yêu thích nhất chính là công nghệ trị mụn kiểu Nhật, đây cũng chính là công nghệ trị mụn Tera spa đang sử dụng.

Với công nghệ trị mụn kiểu Nhật này, đã có rất nhiều khách hàng được trị sạch mụn ẩn. Và lý do, có được hiệu quả trị mụn tuyệt vời đó chính là do công nghệ trị mụn kiểu Nhật chính là sự kết hợp hoàn hảo của phương pháp điện di và chiếu ánh sáng xanh.

Nguyên lý điều trị mụn ẩn

Nếu như chỉ điện di không thì hiệu quả trị mụn sẽ không cao, bởi điện di chỉ có tác dụng truyền dưỡng chất, vitamin vào tế bào da để nuôi dưỡng tế bào da được khỏe mạnh, trắng sáng hơn chứ không thể trị mụn tận gốc được. Hoặc nếu chỉ sử dụng ánh sáng xanh để trị mụn cũng không thể trị sạch mụn được.

Vì ánh sáng xanh chỉ có tác dụng làm dịu mát da, kích thích tái tạo da. Vậy nên, để trị mụn được tốt nhất, cần phải kết hợp 2 phương pháp này với nhau cùng với các sản phẩm trị mụn chuyên dụng.

Cụ thể, để điều trị mụn ẩn, Tera spa sẽ thực hiện theo quy trình như sau:

-Thực hiện làm sạch cho da bằng cách rửa mặt, tẩy tế bào chết.

-Xông hơi mặt để cho lỗ chân lông giãn nở dễ lấy nhân mụn hơn.

-Thoa các sản phẩm chuyên trị mụn lên da để cho các nhân mụn ẩn dưới da được trồi lên.

-Khi các nhân mụn trồi lên trên bề mặt da thì tiến hành lấy hết nhân mụn và làm sạch ổ mụn.

-Sau đó, làm sạch da bằng nước hoa hồng rồi thực hiện điện di collagen hoặc serum tế bào gốc cho da để giúp cho da được tái tạo, phục hồi nhanh hơn.

-Đắp mặt na ánh sáng xanh cho da để làm dịu mát da.

Sau khi thực hiện liệu trình điều trị mụn ẩn tại Tera spa, chắc chắn các bạn sẽ thấy ngạc nhiên về làn da của mình, không những da sạch mụn mà còn trở nên trắng hồng và mịn màng hơn. Vì thế, nếu làn da bạn đang sần sùi vì những đám mụn ẩn dưới da thì hãy đến ngay Tera spa tại địa chỉ số 48, ngõ 99/2, phố Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội để được điều trị mụn trong thời gian sớm nhất.

Và nếu như các bạn cần được tư vấn những cách chăm sóc da sau điều trị mụn ẩn thì có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 024 3523 1999 hay 0974 648 760 để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *