Mụn đầu đen, mụn cám

Mụn đầu đen, mụn cám

Bạn đang bị mụn đầu đen, mụn cám và đã áp dụng nhiều cách chữa trị nhưng vẫn không khỏi hoàn toàn. Nếu vậy, bạn hãy đến ngay Tera spa. Tera spa sẽ giúp bạn xử lý sạch những mụn đen, mụn cám “đáng ghét” đó.

Cách trị mụn đầu đen, mụn cám tại Tera spa

Có rất nhiều cách để trị mụn đầu đen, mụn cám, những cách đó có thể các cách chữa tự nhiên, mẹo dân gian như trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng, bằng baking soda, bằng chanh…

Mặc dù những cách trị mụn đầu đen tự nhiên này rất an toàn nhưng hiệu quả lại không cao. Vì thế, tốt hơn hết, các bạn nên lựa chọn những công nghệ trị mụn hiện đại.

Trị mụn đầu đen, mụn cám bằng công nghệ Nhật

Hiện nay, tại Tera spa đang sử dụng độc quyền công nghệ trị mụn Nhật Bản, một trong những công nghệ trị mụn hiện đại nhất. Khi trị mụn bằng công nghệ Nhật Bản này, Tera spa đảm bảo bạn sẽ được trị sạch mụn mà da sẽ không bị tổn thương.

Lý do là vì công nghệ trị mụn Nhật Bản sử dụng ánh sáng xanh kết hợp với công nghệ điện di cho nên không chỉ tác  động trực tiếp tới chân mụn, loại bỏ được tận gốc mụn mà còn giúp các tế bào da sâu bên trong cũng sẽ được nuôi dưỡng khỏe mạnh. Chính nhờ vậy, da sẽ vừa được hết mụn và được trắng sáng, mịn màng hơn.

Trị mụn đầu đen, mụn cám bằng công nghệ lăn kim

Tại Tera spa, ngoài cách trị mụn bằng công nghệ Nhật, bạn còn có thể điều trị mụn đầu đen, mụn cám bằng công nghệ lăn kim. Tùy thuộc vào tình trạng da  mụn của bạn, các bác sĩ, chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị phù hợp.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ lăn kim này là sử dụng con lăn có nhiều đầu kim kết hợp với tế bào gốc để tác động lên da, nhằm tạo da những tổn thương giả để kích thích cơ chế tự làm lành của cơ thể, đồng thời kích thích sự sản sinh collagen và eslatin của da, từ đó sẽ làm sạch mụn đầu đen, mụn cám ở trên da và giúp vùng da bị mụn được phục hồi trong thời gian nhanh nhất.

Ưu điểm trị mụn đầu đen, mụn cám tại Tera spa

Không phải tự dưng công nghệ trị mụn Nhật Bản lại được nhiều nước trên thế giới sử dụng như vậy. Sở dĩ, công nghệ trị mụn Nhật được yêu thích như vậy là vì công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp trị mụn khác.

Vì thế, khi trị mụn đầu đen, mụn cám bằng công nghệ trị mụn Nhật Bản này, các bạn cũng sẽ được hưởng những ưu thế đó. Cụ thể:

– Được trị sạch mụn trong thời gian ngắn nhất.

– Da không bị tổn thương vì điện di chỉ là con đường dẫn truyền chất dưỡng vào da chứ không gây hại cho da, còn ánh sáng xanh có tác dụng làm dịu da, kích thích quá trình tái tạo da.

– Da  được đều màu và trắng sáng hơn, vì các dưỡng chất có thể tác động trự tiếp đến từng tế bào da ở sâu bên trong.

– Da được tăng tính đàn hồi, xóa mờ nếp nhăn vì sau khi trị mụn, da còn được thoa serum tế bào gốc.

– Được tái tạo làn da mới khỏe mạnh hơn, đều màu và trắng sáng hơn.

Trên đây là cách trị mụn đầu đen, mụn cám tại Tera spa. Nếu như các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về quy trình trị mụn hay muốn biết chi phí cụ thể cho dịch vụ trị mụn này là bao nhiêu thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số hotline tôi 024 3253 1999 hoặc 0974 648 760, hay tại địa chỉ số 48, ngõ 99/ 2, phố Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *