Phun lông mày tản bột

Phun lông mày tản bột

Bạn muốn có cặp lông mày lá liễu, muốn có lông mày mềm mại mà không phải vất vả kẻ vẽ hay tô màu? Rất đơn giản, bạn hãy lựa chọn phun lông mày tản bột đi. Phun lông mày tản bột sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên, cụ thể là bạn sẽ có lông mày lá liễu, mềm mại, vào khuôn mà không tốn chút công sức nào.

Phun lông mày tản bột là gì?

Phun lông mày tản bột là một trong những công nghệ thẩm mỹ phát rất phát triển ở Hàn Quốc, đó là kỹ thuật phun lông mày kết hợp với tán bột để nhằm tạo ra đường nét và màu sắc tự nhiên cho lông mày.

Vì thế, kỹ thuật phun lông mày tản bột này rất phù hợp cho những người có đường lông mày mờ nhạt, hay lông mày ngắn không rõ nét, hoặc những người “lười” kẻ lông mày..

Ưu điểm của phun lông mày tản bột

Công nghệ phun lông mày tản bột là công nghệ phun thêu mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội, có thể khắc phục được những hạn chế, nhược điểm của các công nghệ phun thêu truyền thống khác. Cụ thể:

– An toàn: Phun lông mày tản bột có sử dụng công nghệ kim cực nhỏ nên chỉ tác động lên bề mặt da chứ không gây tổn thương cho da. Còn với màu bột thì đó đều là màu bột được chiết xuất từ tự nhiên cho nên rất an toàn, không gây kích ứng cho da.

– Không đau: Trước khi tiến hành phun và tản bột sẽ tiến hành ủ tê để làm giảm triệu chứng đau khi di kim.

– Có tác dụng lâu dài: Phun lông mày tản bột, hiệu quả có thể kéo dài trong vài năm vì loại bột được sử dụng để tán thường rất bền, lâu trôi.

– Tạo lông mày có màu sắc tự nhiên, không quá “giả tạo”.

– Tạo được dáng lông mày mềm mại và phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.

Quy trình của phun lông mày tản bột

Phun lông mày tản bột là công nghệ phun hiện đại nhất hiện nay, công nghệ này có sử dụng các đầu kim nhỏ để tác  động lên bề mặt da, đồng thời kết hợp với bột tán, loại bột có tác dụng như mực xăm để tạo dáng chân mày và màu mày phù hợp cho từng khách hàng.

Và quy trình của phun lông mày tản bột sẽ được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

– Bước 1: Làm sạch vùng da phun tản bột.

– Bước 2: Tạo dáng, kiểu chân mày cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng,  tư vấn màu mực phù hợp với làn da của khách hàng.

– Bước 3: Ủ tê vùng dân cần phun và tản bột.

– Bước 4: Tiến hành phun thêu lông màu bằng máy chuyên dụng có gắn đầu kim cực nhỏ.

– Bước 5: Chọn loại bột mịn tán đều lên đường chân mày đã được tạo, định hình lúc trước

Phun lông mày tản bột đang là một trong những dịch vụ làm đẹp “hot” nhất hiện nay, hầu hết các spa hay trung tâm làm đẹp nào cũng có dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải dịch vụ phun thêu lông mày của spa nào cũng uy tín và đáng tin. Vì thế, khi có ý định phun lông mày tản bột, các chị em cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng. Bởi nếu như chọn phải những spa không uy tín, có tay nghề không cao thì các chị em rất dễ bị phun lông mày với dáng xấu, màu mực không chuẩn….

Để yên tâm, các chị em hãy đến Tera spa, một trong những spa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Hơn nữa, các kỹ thuật viên phun xăm tại Tera spa đều là những người có tay nghề cao, khéo léo cho nên sẽ đảm bảo tạo dáng lông mày cho các chị em một cách ưng ý nhất.

Ngoài ra, những loại bột tản lông mày được sử dụng tại spa đều là hàng chính hãng, có kiểm nghiệm rõ ràng. Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà các chị em không đến ngay Tera spa tại địa chỉ số 48, ngõ 99/2, phố Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội để thực hiện phun lông mày tản bột với một chất lượng tốt nhất.

Và nếu các chị em cần được tư vấn thêm về dịch vụ phun lông mày tản bột đó, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 024 3523199 hoặc 0974 648 760  để được các nhân viên giải đáp miễn phí và cụ thể.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *