Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ

Để khuôn mặt luôn được rạng ngời, tươi đẹp thì bắt buộc các chị em cần phải trang điểm. Tuy nhiên, nếu trang điểm trong thời gian dài thì lại không tốt, vì nó có thể khiến cho làn da trở nên “xấu xí” hơn. Vậy nên, giải pháp tốt nhất dành cho các chị em chính là phun xăm thẩm mỹ. Phun xăm thẩm  mỹ sẽ giúp cho các chị em giải quyết được các vấn đề đó, cho dù không cần phải trang điểm thì đôi môi vẫn đỏ tươi, lông mày vẫn vào khuôn.

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những dịch vụ làm đẹp “hot” nhất hiện nay. Vì nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng gia tăng. Cũng vì nắm bắt được xu hướng đó nên Tera spa cũng đang ngày càng mở rộng và nâng cao chất lượng của dịch vụ này để nhằm có thể phục vụ các chị em một cách tốt nhất.

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Tera spa

Đến với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Tera spa, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi Tera spa luôn đặt vấn đề chất lượng dịch vụ lên hàng đầu cho nên Tera spa luôn cập nhật cho mình những xu hướng làm đẹp, công nghệ kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất.

Vậy nên, tất cả các khách hàng nếu đã từng làm đẹp với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của Tera spa đều thấy rất hài lòng. Thậm chí có những khách hàng đã giới thiệu “cả họ hàng” nhà mình đến Tera spa để làm phun xăm thẩm mỹ. Điều đó chứng tỏ hiệu quả phun xăm thẩm mỹ của Tera spa rất tốt.

Có được những thành quả đó là do Tera spa không chỉ có nhờ những đôi bàn tay khéo léo của các nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm mà còn nhờ đến những công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại.

Hiện nay, hai dịch vụ phun xăm thẩm mỹ “hot” nhất tại Tera spa là:

Phun lông mày tản bột: Phun lông mày tản bột tại Tera spa sẽ cho chị em có được đôi lông mày với những đường nét tinh tế, sắc nét mà không phải tốn nhiều thời gian để kẻ vẽ như trước đây.

Phun môi collagen, tế bào gốc: Phun môi collage, tế bào gốc tại Tera spa sẽ cho các chị em bờ môi quyến rũ, căng mọng với những màu sắc tự nhiên. Phun môi rồi các chị em sẽ không còn sợ bị thâm môi hay phải tốn tiền với những thỏi son nữa.

Ngoài hai dịch vụ phun xăm thẩm mỹ “hot” đó thì Tera spa còn có nhiều dịch vụ phun xăm khác như phun mí, nhấn mí…

Những lợi ích khi phun xăm thẩm mỹ tại Tera spa

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc, công nghệ kỹ thuật hiện đại, khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ tại Tera spa, các chị em sẽ được:

– Phun xăm với chất lượng tốt nhất, màu chuẩn, căng bóng.

– Không đau, không sưng.

– Độ bền màu lâu, thường kéo dài từ 3-5 năm.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng.

– Không cần kiêng khem quá nhiều.

– Được bảo hành cho đến khi nào khách hàng thấy hài lòng.

Vì thế, phun xăm thẩm mỹ tại Tera spa xứng đáng là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy để các chị em tự tin đến đây làm đẹp. Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0243 523 1999 hoặc 0974 648 760 hay đến ngay địa chỉ số 48, ngõ 99/2, phố Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội nếu các chị em muốn được tư vấn cụ thể hơn .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *