Tắm trắng red peel hoa quả Hàn Quốc

Tắm trắng red peel hoa quả Hàn Quốc

Để có một làn da trắng mịn như lụa không phải là chuyện quá khó. Vì hiện nay đã có công nghệ tắm trắng red peel hoa quả Hàn Quốc. Chỉ cần sau 1 liệu trình tắm trắng bằng công nghệ tắm trắng red peel hoa quả Hàn Quốc, bạn sẽ được sở hữu ngay một làn da trắng sáng khiến bao người phải “thèm muốn”.

Tắm trắng red peel hoa quả Hàn Quốc như thế nào?

Tắm trắng red peel hoa quả Hàn Quốc là công nghệ tắm trắng mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Đây là công nghệ thay da, tắm trắng da thành công nhất và nó còn được coi là “công nghệ thẩm mỹ xuất chúng”. Từ điều đó cho thấy hiệu quả của công nghệ tắm trắng red peel này thực sự “không tồi” chút nào.

Khác với các công nghệ tắm trắng thông thường khác là chỉ lột bỏ lớp da bên ngoài để lộ ra lớp ra non bên trong. Lớp da non này có trắng hơn nhưng lại sẽ “nguy hiểm” hơn vì lớp da đó là bị bào mòn, tẩy trắng nên dễ bị bắt nắng hơn.

Nhưng với công nghệ tắm trắng  red peel hoa quả Hàn Quốc thì khác. Công nghệ này không chỉ tạo ra một lớp da trắng hơn mà còn khỏe mạnh hơn.

Vì nguyên lý hoạt động của công nghệ tắm trắng da red peel hoa quả Hàn Quốc là loại bỏ lớp da sừng bên ngoài, đồng thời kích thích tái tạo da bên trong nhờ dưỡng chất red peel hoa quả. Red peel sẽ giúp tái tạo lại cấu trúc làn da, cải thiện tình trạng màu sắc da để cho bạn có được làn da mới trắng sáng và mịn màng hơn.

Hiệu quả của tắm trắng red peel hoa quả Hàn Quốc

Không phải tự dưng công nghệ tắm trắng red peel hoa quả Hàn Quốc lại được coi là “Công nghệ thẩm mỹ xuất chúng” hiện nay. Sở dĩ, công nghệ tắm trắng da này được ca ngợi như vậy là vì đây thực sự là công nghệ tắm trắng an toàn và hiệu quả.

Cụ thể, sau khi tắm trắng bằng red peel hoa quả Hàn Quốc, tình trạng làn da bạn sẽ thay đổi  nhanh chóng , đó là:

– Lớp biểu bì da thô ráp, xỉn màu bên ngoài sẽ được loại bỏ, thay vào đó là các lớp biểu bì da mới sáng màu và khỏe mạnh.

– Khả năng tái tạo da nhanh: Các dưỡng chất và enzym có trong red peel sẽ tác động trực tiếp vào da, kích thích tái tạo tế bào da mới nhanh hơn, đồng thời thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin, giúp cho da được căng mịn và đàn hồi hơn, các vết sẹo lõm cũng được làm đầy nhanh chóng.

– Trắng da an toàn và bền lâu: Mặc dù red peel sẽ làm loại bỏ các tế bào sừng bên ngoài nhưng không phải là loại bỏ hết toàn bộ. Red peel vẫn giữ lại một số biểu bì da sừng cũ để nuôi dưỡng với nhiệm vụ là bảo vệ các tế bào da mới vẫn còn yếu, nhờ đó hiệu quả trắng da sẽ rất bền và nhất là da sẽ không bị bắt nắng hay bị bào mòn dần.

– Xóa mờ các vết thâm: Nhờ khả năng tái tạo tế bào da mới nhanh nên các tế bào da cũ có hắc sắc tố sẽ được loại bỏ, từ đó sẽ được thay thế các tế bào da mới không còn sậm màu, tức là các vết thâm sẹo cũng được xóa mờ.

Quy trình tắm trắng red peel hoa quả Hàn Quốc

– Bước 1: Kiểm tra, soi da và phân tích cụ thể tình trạng da bằng các máy chuyên dụng, từ đó sẽ đưa ra liệu trình tắm trắng phù hợp.

– Bước 2: Làm sạch da bằng các bước tẩy trang, rửa mặt, tẩy da chết.

– Bước 3: Thực hiện làm trắng da bằng red peel hoa quả Hàn Quốc.

– Bước 4: Chăm sóc cho da bằng cách thoa kem chống nắng và các sản phẩm chuyên dùng sau khi tắm trắng.

Chỉ sau vài ngày 3-5 ngày sau khi thực hiện tắm trắng bằng công nghệ red peel hoa quả Hàn Quốc, bạn sẽ có ngay được làn da trắng nõn và mịn màng. Nhất là sau khi tắm trắng xong, bạn sẽ không phải lo lắng da sẽ bị bắt nắng. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có được làn da trắng mịn đó thì hãy nhanh tay liên hệ với Tera spa chúng tôi theo số điện thoại 024 3523 1999 hoặc 0974 648 760. Vì hiện nay, Tera spa đang sử dụng rất thành công công nghệ tắm trắng red peel hoa quả Hàn Quốc này.

Tera spa cam kết sẽ cho bạn 1 làn da trắng sáng như mong muốn sau khi kết thúc liệu trình tắm trắng da bằng red peel hoa quả Hàn Quốc. Và nếu như sau khi kết thúc liệu trình nhưng da vẫn không trắng như đúng ý muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền. Vậy nên, quý khách hãy cứ yên tâm.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *