Triệt lông công nghệ laser

Triệt lông công nghệ laser

Không chỉ quan tâm đến vóc dáng hay màu sắc da mà các chị em còn rất chú trọng đến vấn đề violong trên cơ thể như lông chân, lông tay, ria mép…Nếu các chị em đang phiền muộn trong vấn đề này thì giờ khỏi lo, vì nay đã có triệt lông công nghệ laser, một trong những công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay.

Nắm bắt được xu hướng phát triển đó, Tera spa cũng đã chuyển giao triệt lông bằng công nghệ laser và đã rất thành công. Vì thế, khi đến triệt lông tại Tera spa các chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Những lợi ích khi triệt lông công nghệ laser tại Tera spa

Với phương châm “Bạn đẹp chúng tôi vui” nên Tera spa luôn cố gắng trau dồi, học hỏi và nhất là luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất để nhằm có thể phục vụ các chị em một cách tốt nhất.

Và trong những năm gần đây, Tera spa đã cập nhật thành công công nghệ triệt lông laser, là công nghệ triệt lông đã được các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp ở nhiều nước có tiếng trên giới kiểm chứng và khuyên dùng.

Khi triệt lông bằng công nghệ Laser tại Tera spa, các chị em sẽ:

-Không bị đau rát, không bị sưng da hay bị kích ứng.

-Được triệt lông vĩnh viễn sau một liệu trình.

-Thời gian triệt lông diễn ra nhanh, thường thì chỉ cần 5-7 lần là đã hoàn thành một liệu trình.

-Vùng da được triệt lông sẽ trở nên mịn màng, trắng sáng hơn.

-Chi phí triệt lông rất hợp lý.

-Được bảo hành trong thời gian dài.

-Được tư vấn chăm sóc da miễn phí.

Vì thế, nếu các chị em đang không biết nên đến đâu để triệt lông cho yên tâm thì hãy đến ngay Tera spa, chắc chắn chất lượng dịch vụ của Tera spa sẽ không làm cho các chị em thất vọng.

Quy trình triệt lông công nghệ laser tại Tera spa

Để triệt lông công nghệ laser, các chị em sẽ được tiến hành theo quy trình cụ thể sau đây:

-Bước 1: Kiểm tra tình trạng da và tư  vấn cụ thể về liệu trình triệt lông, giới thiệu cụ thể là công nghệ triệt lông bằng laser để cho khách hàng hiểu.

-Bước 2: Làm sạch lông những vùng da cần triệt để cho hiệu quả triệt lông bằng laser  được tốt hơn.

-Bước 3: Thoa gel lạnh lên vùng da cần triệt lông để nhằm làm giảm tối đa các triệu chứng đau rát và để làm cho lông được mềm hơn, dễ triệt hơn.

-Bước 4: Điều chỉnh mức độ ánh sáng cho phù hợp với tình trạng lông và da trước khi chiếu laser.

-Bước 5: Chiếu laser vào những vùng da triệt lông, với mỗi bộ phận cần triệt lông sẽ có những mức thời gian triệt khác nhau, ví dụ triệt lông ở vùng chân hay tay sẽ lâu hơn so với vùng nách.

-Bước 6: Bôi kem dưỡng lên da sau khi đã triệt lông.

-Bước 7: Tư vấn cho khách hàng về vấn đề chăm sóc da sau khi triệt lông à nhắc nhở khách hàng lịch triệt lông cho những lần tiếp theo.

Trên đây là quy trình triệt lông công nghệ laser sẽ được diễn ra nếu bạn tiến hành triệt lông tại Tera spa, rất chuyên nghiệp phải không nào? Vậy nên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Tera spa tại địa chỉ số 48, ngõ 99/2, phố Ái mộ, quận Long biên, Hà Nội để được triệt lông trong thời gian sớm nhất. Và nếu như bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ triệt lông hay chi phí cho dịch vụ triệt lông công nghệ laser thì hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 024 35231999 hoặc 0974 648 760.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *