Xóa nhăn botox tươi

Xóa nhăn botox tươi

Nếp nhăn trên da sẽ khiến cho bạn trông già hơn so với tuổi, vì thế nếu bạn muốn trẻ thì cần phải xóa nếp nhăn. Hiện nay, có một phương pháp có thể giúp bạn xóa được nếp nhăn rất đơn giản, nhanh và hiệu quả đó là xóa nhăn bằng Botox tươi. Nếu bạn không hiểu xóa nhăn Botox tươi như thế nào, có an toàn hay không thì hãy để Tera spa giải đáp những vấn đề này.

Botox tươi là gì?

Botox là tinh chất đạm được sản sinh ra bởi ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí clostridium botulium có tác dụng làm giãn các cơ, nguyên nhân gây ra các nếp nhăn trên da.

Xóa nhăn botox tươi chính là phương pháp tiêm botox vào các vùng da có nhiều nếp nhăn cần điều trị. Khi botox được tiêm vào da, nó sẽ làm cho lệnh từ não truyền đến các cơ bị tê liệt, làm cho chúng không thể co được, nhờ đó nếp nhăn sẽ không được hình thành.

Đây là phương pháp xóa nếp nhăn không cần phải phẫu thuật lại không gây đau đớn, hiệu quả nhanh, vậy nên đây là đang là một trong những phương pháo xóa nếp nhăn được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay. Có nhiều ngôi sao nổi tiếng như Park Bom cũng lựa chọn phương pháp này để xóa nếp nhăn, lấy lại sự trẻ trung cho mình.

Hiệu quả của xóa nhăn botox tươi

Không giống như với các phương pháp xóa nhăn khác, xóa nhăn botox tươi có thời gian thực hiện rất nhanh, thường chỉ kéo dài từ 15-20 phút. Và không chỉ có thời gian thực hiện ngắn mà hiệu quả của xóa nhăn botox tươi cũng đến rất nhanh, cụ thể là chỉ sau 2-3 ngàu tiêm botox tươi, các nếp nhăn trên da dù có nhiều đến mấy cũng sẽ biến mất hoàn toàn.

Không chỉ có tác dụng xóa nếp nhăn, botox còn có tác dụng làm cho làn da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn, nhất là khuôn mặt sẽ trở nên thon gọn hơn trước rất nhiều. Vì thế, những bạn nào có khuôn mặt vuông hay phì đại cơ vùng góc hàm thì nên sử dụng biện pháp xóa nhăn botox tươi này.

Quy trình xóa nhăn botox tươi

Tera spa là một trong những spa  đi đầu trong công nghệ xóa nhăn botox tươi, vì vậy cho đến thời điểm này Tera spa đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong xóa nhăn botox tươi. Vậy nên, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện xóa nhăn botox tại đây.

Tại Tera spa, xóa nhăn botox tươi sẽ được thực hiện với quy trình khép kín và đạt chuẩn. Cụ thể, các bạn sẽ phải trải qua các bước thực hiện sau đây:

– Bước 1: Thăm khám da và tư vấn liều lượng tiêm botox thích hợp cho khách hàng.

– Bước 2: Kiểm tra phản ứng thuốc để xem khách hàng có bị dị ứng với thuốc hay không?

– Bước 3: Làm sạch vùng da cần điều trị, chuẩn bị lượng botox phù hợp.

– Bước 4: Thực hiện tiêm botox cho vùng da cần điều trị nếp nhăn như ở vùng da giữa hai chân mày.

– Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau điều trị và tư vấn cho khách hàng về những điều cần chú ý sau khi tiêm botox.

Sau khi trải qua quy trình xóa nhăn Botox tươi đó, chỉ sau 2 ngày, các bạn sẽ thấy ngay được kết quả mà mình mong muốn đó là nếp nhăn sẽ mờ dần, da trắng mịn hơn, khuôn mặt thon gọn hơn.

Vì thế, những bạn nào còn đang e ngại hay băn khoăn về phương pháp xóa nhăn botox thì giờ hãy cứ mạnh dạn. Để yên tâm và an toàn, các bạn hãy đến Tera spa tại địa chỉ số 48, ngõ 99/2, phố Ái Mộ, quận Long Biên để điều trị da nhé. Và nếu như các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp xóa nhăn botox tươi đó thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 024 3523 1999 hoặc 0974 648 760, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn bất cứ khi nào cần.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *