Xóa xăm

Bạn đang muốn xóa hình xăm nhưng lại đang lo sợ sẽ phải chịu nhiều đau đớn khi xóa hình xăm. Đừng lo, hiện nay đã có công nghệ xóa xăm bằng laser Picosure, một trong những công nghệ đỉnh cao về xóa xăm, trị nám, tàn nhang và đồi mồi..

Với công nghệ laser Picosure, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì khi xóa xăm và nhất là còn có thể xóa sạch hình xăm đến 98%. Vì thế, nếu bạn đang muốn xóa hình xăm thì hãy cứ mạnh dạn.

xoa-xam-1
Laser Picosure có thể xóa sạch hình xăm đến 98% mà không gây đau đớn.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm laser Picosure đang được sử dụng rất thành công tại Tera spa cho nên nếu bạn muốn xóa xăm, dù là hình ảnh xăm có kích thước to hay nhỏ thì hãy cứ đến trực tiếp Tera spa tại địa chỉ số 48, ngõ 99/2, phố Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội để được thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Xóa xăm bằng laser Picosure như thế nào?

Từ trước đến nay,việc xóa xăm dường như là rất khó, thường chỉ có thể xóa được một phần nào đó của hình xăm chứ không thể xóa sạch hoàn toàn được. Bởi vì khi tiến hành xăm, mực xăm đã được “ăn sâu” vào các lớp biểu bì da cho nên không có một loại thuốc hay một loại kem nào có thể xóa sạch được lớp mực xăm đó.

Để xóa sạch được mực xăm thì cách duy nhất là đốt laser hoặc thực hiện cấy ghép da nhưng các phương pháp này thường gây nhiều đau đớn và dễ để lại sẹo. Chính điều đó đã trở thành nỗi “ám ảnh” với những người muốn xóa xăm. Tuy nhiên, điều đó không còn là vấn đề nữa vì hiện nay đã có công nghệ xóa xăm bằng laser Picosure.

xoa-xam
Xóa xăm bằng laser Picosure không để lại sẹo

Với laser Picosure có thể xóa sạch hình xăm đến 98% mà không gây đau đớn. Lý do là vì laser Picosure sử dụng tia laser với xung  cực ngắn, tính theo đơn vị là một phần nghìn tỉ giây, từ đó tạo ra tác động năng lượng đến các lớp biểu bì da để làm phân hủy, phá vỡ các sắc tố da mà không gây tổn thương cho da.

Cụ thể, tia laser Picosure với xung cực ngắn khi tác động vào sắc tố da, thay vì tạo ra tác động quang sang nhiệt thì sẽ tác động quang sang cơ mạnh mẽ để tạo ra hiệu ứng cực nhỏ, từ đó sẽ làm cho cơ thể nhanh chóng hấp thu vào đào thải các sắc tố da ngoài, làm giảm tối đa những tổn thương cho các mô ở vùng xung quanh.

Cũng chính nhờ điều đó mà sẽ giúp cho hiệu quả xóa xăm được tốt nhất, có thể xóa sạch được cả những loại mực xăm, loại màu xăm khó như màu đỏ, màu xanh lá cây…

Hiệu quả xóa xăm bằng laser Picosure

Với laser Picosure, xóa xăm dường như chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Chỉ cần 1 lần xóa xăm, hình xăm đã sạch đến 80%, sau khoảng 2-3 lần xóa thì hình xăm gần như được xóa sạch đến 98%.

xoa-xam-2
Laser Picosure xóa sạch đến 98% hình xăm

Không chỉ đạt được hiệu quả xóa xăm với kết quả tốt nhất mà xóa xăm bằng laser Picosure còn có những hiệu quả tối ưu khác, đó là:

– Không gây đau đớn, không gây tổn thương da: tia laser Picosure xác định đúng tiêu điểm cần điều trị nên sẽ không gây tổn thương đến những vùng da lân cận.

– Thời gian xóa xăm nhanh: Chỉ cần sau 2-3 lần xóa là đã xóa sạch hình xăm, không cần phải tiến hành xóa nhiều lần như các phương pháp xóa xăm khác.

– Xóa xăm sạch tận gốc.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng.

Ngoài tác dụng xóa xăm, laser Picosure còn có tác dụng xóa nếp nhăn, làm trẻ hóa da, điều trị nám…Vì thế, những bạn nào vừa muốn xóa xăm vừa muốn điều trị sạch nám thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 024 3523 1999 hoặc 0974 648 760 để được tư vấn cụ thể hơn hoặc đặt lịch hẹn trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *